Tel:
Trung Quốc Máy đùn viên nhựa nhà sản xuất
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd
Công ty TNHH Thiết bị ép đùn Nam Kinh GS-mach

Đường dây nóng 24H: + 86-18851021602 + 86-15195907172

Nhà Sản phẩmMáy làm đá giấy

Đồ nội thất PP / PE Caco3 Máy làm đá đá nước / tiết kiệm điện

Đồ nội thất PP / PE Caco3 Máy làm đá đá nước / tiết kiệm điện

Furniture PP/PE Caco3 Stone Paper Making Machine Water / Electric Saving

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sản xuất tại Nam Kinh
Hàng hiệu: GS-mach
Chứng nhận: CE ISO9001
Số mô hình: 110l + 150

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: Trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 30 ngày
Khả năng cung cấp: 100 bộ / tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Quy trình vật liệu: PP / PE + Caco3 Công suất: 800 ~ 1000kg / h
Vôn: 220V / 380V / 440V / 3P Kiểu: Máy đùn trục vít đơn
L / D: 20: 1 Mô-men xoắn cao: 500 RPM

Đồ nội thất giấy làm bằng máy làm đá

Tính năng máy

1. Tiết kiệm điện: Công suất 280kwH có thể được tiết kiệm cho sản xuất giấy 1 tấn đá so với sản xuất giấy sợi truyền thống.

2. Tiết kiệm nước: Khóa học sản xuất giấy đá thực sự là khóa học làm việc sửa đổi. Nước làm mát số lượng nhỏ được tái chế trong thời gian này. Vì vậy, nhiều nước tiêu thụ được lưu. So với giấy sợi truyền thống, có thể tiết kiệm được 110-130 tấn nước ngọt cho sản xuất giấy 1 tấn. một đặc biệt góp phần thư giãn tình hình nguồn nước thần kinh.

3. Tiết kiệm nhà máy: Sản xuất giấy đá là một quá trình không có nước, không có hơi nước, không có bột gỗ. Bột đá, nhựa và phụ gia số lượng nhỏ làm nguyên liệu thô. Tôi rất khác với nhà máy sản xuất giấy truyền thống cần thiết bị nặng, không gian lưu trữ lớn cho rừng và các vật liệu sợi thực vật khác. Khu vực làm việc chỉ bằng 1/10 của nhà máy sản xuất giấy truyền thống.

4. Giảm ô nhiễm môi trường: xả nhiều nước thải trong quá trình sản xuất giấy truyền thống, vốn sẽ dành nhiều vốn cho công nghệ thanh toán không có kỹ năng và có hại cho môi trường xã hội .. Chỉ có nước làm mát trong thùng là cần thiết cho sản xuất giấy đá, không bất kỳ ô nhiễm môi trường nào. Sản xuất giấy đá cũng là một dự án có dự án bảo vệ môi trường.

Các chi tiết của máy móc giấy đá makine

Đá cuộn giấy nhựa, máy làm giấy gói đáĐá cuộn giấy nhựa, máy làm giấy gói đáĐá cuộn giấy nhựa, máy làm giấy gói đáĐá cuộn giấy nhựa, máy làm giấy gói đáĐá cuộn giấy nhựa, máy làm giấy gói đá

Dự án giấy đá đã ký 12 giấy đá (PE + calcium carbonate) dây chuyền sản xuất thiết bị ép đùn trục một trục để sản xuất 1400 mm và 1000 mm chiều rộng hai thông số kỹ thuật của giấy đá, dây chuyền sản xuất với công ty Jwell của tôi phát triển thiết bị MDO mới nhất (theo chiều dọc) để đảm bảo chất lượng sản phẩm và năng suất, trong khi giảm đáng kể nhất trong tiêu thụ năng lượng của thiết bị có thể cải thiện tỷ lệ năng lượng. So với các thiết bị và công nghệ truyền thống, tiêu thụ năng lượng trên một tấn giấy đá có thể tiết kiệm hơn 11%, do đó tác động của giấy đá truyền thống thực sự có khả năng tiếp thị giấy sợi thực vật, giấy đá làm cho nó có thể thay thế giấy.

Ứng dụng:

Chi tiết liên lạc
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd

Người liên hệ: nancy li

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác
Nanjing GS-mach Extrusion Equipment Co.,Ltd
No.12 Shanghu Khu công nghiệp, Jiangning Street, Jiangning District, Nam Kinh Trung Quốc
Tel:86-25-81030382-8:00~17:00
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Máy đùn viên nhựa nhà cung cấp. © 2017 - 2020 plasticpelletextruder.com. All Rights Reserved.